Dịch vụ huấn luyện sức khỏe cho gia đình

Mỗi cá nhân có một chỉ số cơ thể và tình trạng sức khỏe khác nhau. Bạn cần biết rõ, cơ thể mình và từng cá nhân trong gia đình cần một chế độ chăm sóc về dinh dưỡng khác nhau. Thế nhưng hiện nay, đặc biệt là truyền thống ăn chung một mâm cơm của người Việt Nam mà không quan tâm đến lượng thức ăn của mỗi thành viên trong gia đình, làm cho ngày càng nhiều thành viên trong gia đình có vấn đề về sức khỏe.

Bạn có biết rằng, não bộ, hệ thần kinh và xương của bạn hình thành bởi đồ bạn ăn từ 6 tháng trước? Thực chất, những thứ bạn đã ăn 6 tháng trước đang tạo nên bạn trong hiện tại. Nếu thể trạng  của gia đình mình giảm sút triền mien, có nhiều người có vấn đề về vóc dáng, về bệnh lý,  thì có lẽ nguyên nhân nằm ở những thứ gia đình bạn đã ăn trong 6 tháng trước đó.

Nếu bạn muốn có cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần cho gia đình mình  trong 10-20 năm sau, ngay từ bây giờ, bạn cần phải hiểu rõ cơ thể của từng thành viên, và hiểu rõ nhu cầu cơ thể từng thành viên cần những gì, và chăm sóc cơ thể của từng thành viên như thế nào là tốt nhất. Khóa học này sẽ phù hơp nếu bạn:

  • Muốn cải thiện vóc dáng, cân nặng cho cả gia đình
  • Gia đình bạn đang có sức đề kháng kém, hay bệnh vặt
  • Thành viên trong gia đình đang mắc một hoặc nhiều căn bệnh chuyển hóa: thừa cân, béo phì, tiểu đường, huyết áp, gout…
  • Bạn muốn trở thành chuyên gia dinh dưỡng cho chính mình và cho gia đình
  • Bạn muốn xây dựng một lối sống lành mạnh và kết nối với nhau nhiều hơn.
  • Lớp học được tổ chức online qua zoom trong 25 buổi học, thời lượng 30 phút/buổi học/ngày. Bao gồm lý thuyết và thực hành bữa ăn theo cá thể (Mỗi một thành viên trong gia đình được thiết kế chê độ dinh dưỡng khác nhau để đạt mục tiêu cải thiện vóc dáng/sức khỏe và tình trạng bệnh lý) trong vòng 1 tháng.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, đồng hành cùng cả gia đình bạn, động viên gia đình để tất cả thành viên trong gia đình bạn đều có kiến thức nền tảng chung về dinh dưỡng khoa học và ứng dụng được vào bản thân.

Hãy nắm lấy thẻ vàng sức khỏe trong tay để sống một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *