Khóa chuyên biệt dành cho lãnh đạo

Bạn đang là lãnh đạo doanh nghiệp, bạn đang nắm nhiều trọng trách chủ chốt và là đầu tàu cho cả doanh nghiệp. Bạn rất bận rộn với rất nhiều kế hoạch, và dự án. Bạn là người cần sự chăm sóc đặc biệt về sức khỏe, thế nhưng nghịch lý rằng, bạn lại có quá ít thời gian. Chúng tôi mong rằng bạn thực sự để tâm đến điều này.

Mỗi cá nhân có một chỉ số cơ thể và tình trạng sức khỏe khác nhau. Bạn cần biết rõ, cơ thể mình cần một chế độ chăm sóc về dinh dưỡng khác nhau. Bạn có biết rằng, não bộ, hệ thần kinh và xương của bạn hình thành bởi đồ bạn ăn từ 6 tháng trước? Thực chất, những thứ bạn đã ăn 6 tháng trước đang tạo nên bạn trong hiện tại. Nếu thể trạng của bạn giảm sút triền mien thì có lẽ nguyên nhân nằm ở những thứ bạn đã ăn trong 6 tháng trước đó. Nếu bạn muốn có cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần trong 10-20 năm sau, ngay từ bây giờ, bạn cần phải hiểu rõ cơ thể mình, và hiểu rõ cơ thể mình cần những gì, và chăm sóc cơ thể mình như thế nào là tốt nhất. Khóa học này sẽ phù hơp nếu bạn bạn:

  • Muốn cải thiện vóc dáng, cân nặng
  • Bạn đang có sức đề kháng kém, hay bệnh vặt
  • Bạn đang mắc một hoặc nhiều căn bệnh chuyển hóa: thừa cân, béo phì, tiểu đường, huyết áp, gout…
  • Bạn muốn trở thành chuyên gia dinh dưỡng cho chính mình và cho gia đình
  • Bạn không có thời giant ham dự những lớp học dài ngày.

Lớp học được tổ chức online qua zoom trong 10 buổi học, thời lượng 45 phút/buổi học/ngày. Bao gồm lý thuyết và thực hành bữa ăn theo cá thể (Mỗi một học viên được thiết kế chê độ dinh dưỡng khác nhau để đạt mục tiêu cải thiện vóc dáng/sức khỏe và tình trạng bệnh lý) trong vòng 1 tháng.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, đồng hành cùng bạn, động viên bạn, thúc đẩy bạn, để bạn có nền tảng chung về dinh dưỡng khoa học và ứng dụng được vào bản thân và gia đình, vì chúng tôi hiểu, bạn là đầu tàu của cả doanh nghiệp và là đầu tàu của cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *