Khóa huấn luyện cho Nhân sự doanh nghiệp

Chắc hẳn rằng, chăm lo cho đời sống của nhân viên là mối quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp bạn. Thế nhưng, bạn có hình dung rằng, năng suất của doanh nghiệp cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi sức khỏe về thể chất, lẫn tinh thần của toàn thể nhân viên. Mỗi một nhân viên là một tế bào của cơ thể “doanh nghiệp”. Mỗi nhân viên khỏe mạnh, minh mẫn tạo ra một doanh nghiệp khỏe mạnh và phồn vinh.

Bạn có tin rằng, tính cách của nhân viên, hiệu quả của nhân viên cũng bị ảnh hướng bởi lối sinh hoạt và chế độ ăn uống chưa đúng không? Não bộ, hệ thần kinh và xương của chúng ta hình thành bởi đồ chúng ta ăn tuwfg 6 tháng trước. Nên nếu nhân viên của bạn có vóc dáng chưa hợp lý, tinh thần của họ sa sút, tính khí của họ thất thường, hiệu suất làm việc của họ không cao, thì có lẽ, một phần là do những thứ mà họ đã liên tục ăn sai trong thời gian trước. Họ cần được chăm sóc một cách cá thể, vì mỗi nhân viên là một cá thể hoàn toàn khác nhau, nhu cầu về dinh dưỡng của họ không ai giống ai, chế độ ăn của họ cần phải là một mảnh ghép phù hợp nhất cho thể trạng và tình trạng bệnh lý (nếu có) của họ.

Một lối sống lành mạnh của từng cá nhân, có thể tạo nên một môi trường lành mạnh của doanh nghiệp. Khóa học này sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn nếu:

  • Bạn mong muốn có một chế độ chăm sóc đặc biệt cho toàn thể, hoặc ban lãnh đạo doanh nghiệp
  • Nhân viên bạn nhiều người đang có lối sống không lành mạnh, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của chính họ và của tổ chức
  • Bạn mong muốn năng suất công việc được tăng lên thông qua việc tăng cường sức khỏe và lối sống lành mạnh cho toàn thể nhân viên.

Hãy cùng chúng tôi trao tấm thẻ vàng sức khỏe cho nhân viên của bạn để họ sống một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

  • Lớp học được tổ chức online qua zoom trong 25 buổi học, thời lượng 30 phút/buổi học/ngày. Bao gồm lý thuyết và thực hành bữa ăn theo cá thể (Mỗi một học viên được thiết kế chê độ dinh dưỡng khác nhau để đạt mục tiêu cải thiện vóc dáng/sức khỏe và tình trạng bệnh lý) trong vòng 1 tháng.
  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhân viên bạn, đồng hành cùng họ, động viên họ, thúc đẩy họ, để họ có nền tảng chung về dinh dưỡng khoa học và ứng dụng được vào bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *